TƯ VẤN THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON ĐẸP ĐẠT CHUẨN

Tư vấn thiết kế trường mầm non là điều rất cần thiết đối với chủ đầu tư muốn cải tạo lại không gian sinh hoạt cho trẻ hay đang bắt đầu kinh doanh trường mầm non tư thục. Việc xây dựng một môi trường học tập sạch đẹp, khoa học và an toàn cần sự chăm chút kỹ lưỡng của chủ đầu tư và kinh nghiệm của đơn vị thầu thiết kế và thi công. 

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

Tại sao chủ đầu tư cần tư vấn thiết kế trường mầm non?

Thiết kế và thi công trường mầm non đạt chuẩn đòi hỏi rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về mặt kiến trúc và tiêu chí giáo dục. Đồng thời cần đáp ứng được tính thẩm mỹ, làm hài lòng các bậc phụ huynh, thu hút trẻ khi đến trường. Để thực hiện tất cả các hạng mục này, chủ đầu tư rất cần sự hỗ trợ của một đơn vị tư vấn thiết kế trường mầm non. Đặc biệt là đối với những cá nhân có ý định đầu tư kinh doanh trường mầm non nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. 

Thiết kế trường mầm non là sự khởi đầu cho việc kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn không phải là người trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, bạn sẽ rất khó hình dung được một không gian sinh hoạt vừa đẹp vừa đáp ứng được công năng sử dụng. Hơn thế đối với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp họ có thể lường trước được những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra cho trẻ để phòng tránh hoặc loại bỏ những điều đó trong khi thiết kế và thi công.

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

Dự toán ngân sách thông qua thiết kế

Thông qua bản thiết kế, các kiến trúc sư sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách chi tiết cho từng hạng mục như cần bao nhiêu bàn ghế, lớp học, những mảng cỏ trang trí,…Và chi phí nguyên vật liệu xây dựng cho công trình. Vì vậy lựa chọn đơn vị nhà thầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt đạt chuẩn. Nếu đơn vị nhà thầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trường mầm non, rất dễ phát sinh chi phí khi thi công, dẫn đến việc dự trù kinh phí không còn như ban đầu.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công trường mầm non chuyên nghiệp

CBS Concept & Build – Đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Năng lực nhân sự với hơn 120 kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia Nhật – Việt giàu kinh nghiệm, đem đến những phương án thiết kế thi công toàn diện và hiệu quả cho dự án của bạn

Kiến trúc sư Inoue Kumi là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc sư tỉnh Osaka, hội viên của Hiệp hội Kiến trúc sư Nhật Bản.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”, “Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản.

Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

thiết kế trung tâm ngoại ngữ

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group (Creative Business Supporter) là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Cho chúng tôi biết về dự án của bạn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp nổi bật về công năng, thẩm mỹ với chi phí tối ưu nhất.

Giá trị CBS Concept & Build đem đến cho khách hàng thông qua từng công trình

√ Bố trí layout dựa trên diện tích sẵn có, đảm bảo công năng sử dụng cho từng khu vực 

√ Thiết kế đẹp hiện đại, nhận diện thương hiệu “quốc tế” 

√ Dự toán ngân sách chính xác, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công 

√ Đội ngũ thi công tay nghề cao, nghiệm thu công trình giống với bản vẽ 2D, 3D

√ Quy trình quản lý chất lượng Nhật Bản, bàn giao công trình đúng như kế hoạch

√ Hỗ trợ thi công theo tiến độ “cuốn chiếu”, chiêu sinh nhanh chóng.

Điểm qua những phong cách thiết kế thi công thực hiện bởi CBS Concept & Build Nhật Bản

Xây dựng trường mầm non theo phong cách riêng sẽ góp phần làm cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay có rất nhiều trường mầm non tư thục mở ra, chính vì vậy việc cạnh tranh về thương hiệu và chất lượng sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Vậy làm thế nào để thiết kế trường mầm non có thể thu hút được sự chú ý và lựa chọn của các bậc phụ huynh. Cùng điểm qua những trường mầm non quốc tế, chiêu sinh đông đảo được thực hiện bởi CBS Concept & Build.

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

 

tư vấn thiết kế trường mầm non

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

 

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP