CBS Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, nhằm “thổi hồn” vào công trình kiến trúc sẵn có, giúp khách hàng có được một không gian sống hoàn thiện và tràn đầy sức sống.

Với hoạt động tư vấn thiết kế nội thất, CBS Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc bố trí các nội thất theo chức năng các phòng, mà còn dựa vào kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để dung hòa giữa các yếu tố ánh sáng, thẩm mỹ, màu sắc, đồ trang trí… và sắp xếp chúng một cách hợp lý, phù hợp với phong thủy, tạo ra một môi trường thoải mái, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất cho khách hàng. Trên thực tế hiện nay, theo xu hướng chung, chủ đầu tư đã và đang có sự quan tâm đúng mức và chấp nhận đầu tư nhiều hơn cho các chuyên gia cho hoạt động tư vấn thiết kế nội thất.

– Số lượng nhân sự: 10+
– Số năm kinh nghiệm triển khai: 4+
– Số dự án đã thực hiện: 40+

Thông thường, khách hàng tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất – như CBS Việt Nam – khi đang sở hữu một khung công trình sẵn có, như nhà chung cư, nhà phố, văn phòng… và cần cải tạo về nội thất cũng như môi trường sống bên trong, khiến chúng trở nên đẹp hơn và tiện ích hơn. Chúng tôi tự tin rằng, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và liên tục được huấn luyện cũng như tư vấn từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản, CBS Việt Nam sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống có tính thẩm mỹ cao với chi phí và chất lượng tốt nhất, đảm bảo yếu tố phong thủy và mang đậm bản sắc riêng – tùy theo yêu cầu của chính bạn.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để tạo nên một không gian sống hoàn hảo theo yêu cầu của mình? Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi – CBS Việt Nam – mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

www.cbs-vietnam.com
? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận
☎️ 0918848910
✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Đến trang dự án