Tin tức Ngành Nghề

  1. Tin Tức Ngành Nghề
thiết kế xây dựng

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT BẢN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Đến với CBS, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý ngân sách đầu tư với sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ các kiến trúc sư, kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam. Bên cạnh đó, định hướng phương án xây dựng phù hợp bởi đội ngũ quản lý dự án hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo chất lượng nghiệm thu sắc nét theo đúng bản vẽ thiết kế.

thiết kế thi công khách sạn

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN ĐẸP ĐẠT CHUẨN 3 SAO, 4 SAO, 5 SAO BỞI ĐƠN VỊ NHẬT BẢN

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công khách sạn với nhiều tiêu chuẩn đạt 3 sao, 4 sao, 5 sao là điều không hề đơn giản với chủ đầu tư. Có thể nói rằng hạng mục xây dưng khách sạn nằm trong những công trình quy mô tương đối lớn nên việc đảm nhận được dự án đòi hỏi đơn vị nhà thầu cần nhiều kinh nghiệm thiết kế thi công các công trình đơn lẻ và hạng nặng mới có thể tham gia thực hiện. 

TRỌN GÓI THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, nổi bật tính thương hiệu sẽ thể hiện được phong cách hoạt động của mỗi công ty. Từ đó tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và các đối tác, tiền đề để thúc đẩy sự phát triển của công ty. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHONG CÁCH NHẬT BẢN ĐẸP TIỆN NGHI

Với tư duy đi tìm sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nhà phong cách Nhật Bản nhằm tối ưu diện tích, không gian thoáng rộng đem đến một không gian sống thanh tĩnh, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tiện nghi.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 2021

Năm 2020 với nhiều biến động trong nền kinh tế do tác động của dịch bệnh Covid, để đảm bảo cho quá trình vận hành của mỗi doanh nghiệp nên việc xem xét bài toán “ thiết kế văn phòng” hợp quy là điều cần thiết. Dưới đây là những xu hướng thiết kế văn phòng 2021 được đánh giá sẽ lên ngôi nhằm giải quyết được nhiều vấn đề rủi ro có thể xảy ra trong nhiều năm tới. 

TOP