CBS Việt Nam đã và đang cung cấp chuyên gia giàu kinh nghiệm cho hoạt động giám sát thi công – một hoạt động vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng đầu ra của công trình. Nếu có nhân sự chuyên môn cao để giám sát thi công, chủ đầu tư – đặc biệt nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng – sẽ an tâm khi có người đôn đốc, kiểm tra và đánh giá công việc tại thực tế công trình.

– Số lượng nhân sự: 10+
– Số năm kinh nghiệm triển khai: 6+
– Số dự án đã thực hiện: 60+

Đội ngũ giám sát thi công của CBS Việt Nam là những chuyên gia có sự am hiểu về các hạng mục của công trình, quy định pháp luật và các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan, phân loại và kiến thức về chất lượng vật tư, kiến thức về an toàn lao động… Và họ luôn có tinh thần và tư duy được học tập từ những chuyên gia Nhật Bản: Luôn lấy hiệu quả và chất lượng xây dựng làm mục tiêu cuối cùng.

Tất cả các giám sát viên tại CBS Việt Nam đều là kỹ sư có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định pháp luật, và liên tục được huấn luyện bởi các chuyên gia đến từ CBS Nhật Bản.
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị giám sát thi công để an tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình? Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi – CBS Việt Nam – mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

www.cbs-vietnam.com

? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Đến trang dự án