CBS Việt Nam cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế kiến trúc, hỗ trợ khách hàng trong việc sắp đặt một cách hợp lý các không gian và vật dụng, tạo nên những hình dáng kiến trúc và nội thất công trình. Không chỉ vẽ nên “khung” và sắp đặt nội thất của không gian sống, việc tư vấn thiết kế kiến trúc này còn bao gồm việc tư vấn các kết cấu, vật liệu, hệ thống điện và chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước… đi kèm.

Mục tiêu của việc thiết kế kiến trúc chính là tạo ra không gian tiện nghi, thoải mái theo sở thích và nhu cầu của khách hàng, bởi đó là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động hàng ngày như làm việc, giải trí, sinh hoạt và nhiều hoạt động khác nữa. Để làm được điều này, kiến trúc sư cần có đủ kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là trải nghiệm tổng hợp ở nhiều lĩnh vực: Mỹ thuật, khoa học, kỹ thuật, công nghệ… Và với kinh nghiệm của mình, CBS Việt Nam tự tin rằng sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo mang đậm bản sắc riêng – với chất lượng và chi phí tốt nhất – theo yêu cầu của khách hàng.

– Số lượng nhân sự: 20+
– Số năm kinh nghiệm triển khai: 7+
– Số dự án đã thực hiện: 200+

CBS Việt Nam tập trung đội ngũ nhân sự được huấn luyện và đào tạo nâng cao kỹ năng liên quan đến tư vấn thiết kế kiến trúc liên tục bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Các kiến trúc sư đều có kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc cho các công trình ở Nhật Bản và Việt Nam. Với năng lực của nguồn nhân sự hiện tại, CBS Việt Nam có thể cùng lúc thực hiện được 15 dự án khác nhau, mà vẫn đảm bảo được tiến độ và bản sắc riêng của từng dự án.
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc để tạo nên một không gian sống hoàn hảo theo yêu cầu của mình? Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi – CBS Việt Nam – mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

www.cbs-vietnam.com
? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận
☎️ 0918848910
✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Đến trang dự án