Tổng Quan CBS Design

Công ty thiết kế thi công nội thất & kiến trúc CBS Việt Nam

Công ty thiết kế thi công nội thất và kiến trúc CBS Việt Nam thành lập năm 2005, thuộc tập đoàn CBS Group, vốn điều lệ > 10 tỷ đồng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, CBS Group đã đồng hành cùng CBS Việt Nam trong rất nhiều dự án xây dựng chung cư, cao ốc, biệt thự, trường học, nhà hàng – khách sạn… với sự hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật từ các chuyên gia từ Osaka và Tokyo.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư, các kỹ sư của CBS Việt Nam cũng đang cùng CBS Japan tham gia thiết kế cho nhiều dự án tại Nhật Bản để có thể nâng cao kỹ năng và đạt đến trình độ chuyên môn quốc tế. Nhờ đó, công ty thiết kế thi công nội thất và kiến trúc CBS Việt Nam tự hào có thể mang đến Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt, nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo và linh hoạt trong mọi phong cách thiết kế.

 

Công ty thiết kế thi công nội thất & kiến trúc CBS Việt Nam - Tổng quan
Công ty thiết kế thi công nội thất & kiến trúc CBS Việt Nam - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh.


Tầm nhìn – CBS Việt Nam đang từng bước trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư – kỹ thuật – nguồn nhân lực. Không chỉ cung ứng những giải pháp tối ưu, mang lại những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng, CBS Việt Nam còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, khiến họ có thể tự hào khi trở thành thành viên của CBS.

Sứ mệnh – CBS Việt Nam là doanh nghiệp đem lại những giải pháp cũng như dịch vụ xây dựng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong việc đạt được mục tiêu của họ. Tất cả dựa trên các yếu tố về chất lượng (với chuẩn mực Nhật Bản), tính an toàn, giá thành hợp lý và tiến độ phù hợp.

Công ty thiết kế thi công nội thất & kiến trúc CBS Việt Nam - Chuyên môn của CBS

Chuyên môn của CBS

 

 

Interior Design
85%
AutoCAD
75%
Lighting
95%
3D Skills
85%
Thế Mạnh Của CBS

TẠI SAO CHỌN CBS?

Đảm bảo chi phí giữa dự toán và thực tế

CBS Việt Nam xây dựng dự toán chi tiết với mức chênh lệch cực kỳ thấp (hầu như dưới 10%) so với thực tế. Có thể làm được điều này đó là nhờ sự am hiểu cặn kẽ về sản phẩm và mức độ sẵn sàng của các nguồn lực.

Đảm bảo đúng tiến độ

Tiến độ thi công công trình đồng nghĩa với tiến độ rót vốn của chủ đầu tư. Ngoài ra, việc đảm bảo đúng tiến độ xây dựng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khi đưa dự án/công trình vào khai thác sử dụng – dù đó là loại công trình nào.

Đảm bảo chất lượng giữa bản vẽ và thi công

Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn chi tiết cho chủ đầu tư trước khi ra được một bản vẽ hoàn chỉnh. Và với kinh nghiệm của đội ngũ nhân lực từ Việt Nam và sự giám sát chặt chẽ theo quy trình từ các chuyên gia Nhật Bản, chúng tôi cam kết rút ngắn khoảng cách từ bản vẽ đến thực tế.

0 Tỷ
Vốn điều lệ
0 +
năm kinh nghiệm
0 +
nhân viên tại việt nam
0 +
bản vẽ công trình

Chuyên gia Nhật Bản luôn “review” bản vẽ


Mọi bản vẽ, mọi sản phẩm của CBS Việt Nam đều phải được thông qua đánh giá cuối cùng của các chuyên gia Nhật Bản, để đảm bảo uy tín và chất lượng của thương hiệu đến từ đất nước này.

 

Đảm bảo tính sáng tạo – đáp ứng mọi yêu cầu


Người Nhật hầu như không đặt nặng tính truyền thống trong xây dựng và thiết kế nội thất. Là công ty đến từ Nhật Bản, CBS Việt Nam luôn mang tinh thần sáng tạo và sự thích nghi nhanh nhạy của người Nhật vào các sản phẩm của mình – để làm hài lòng khách hàng.

Luôn có giải pháp cho mọi vấn đề


CBS Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu “giải quyết mong muốn và vấn đề cho khách hàng” một cách tối ưu và hiệu quả nhất, mà vẫn cân bằng giữa chất lượng, mục tiêu đặt ra, và chi phí, góp phần mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

NHÂN LỰC & QUẢN LÝ
Nhân Lực & Quản Lý
PHẠM THỊ HIỀN

PHẠM THỊ HIỀN

Thiết Kế
LÊ THANH LÂM

LÊ THANH LÂM

Thiết Kế
NGUYỄN MINH KHOA

NGUYỄN MINH KHOA

Thiết Kế
LÝ KIM CHÂU

LÝ KIM CHÂU

Thiết Kế
TRẦN DUY TÂM

TRẦN DUY TÂM

Giám Sát
TOP