Thi công xây dựng là một hoạt động quan trọng, giúp khách hàng hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và theo đúng như bản vẽ ban đầu từ kiến trúc sư. Không chỉ đơn giản là xây dựng một công trình mới, đối với dịch vụ “Thi công xây dựng”, CBS Việt Nam còn triển khai lập dự toán, xây dựng và lắp đặt thiết bị liên quan đối với với tất cả các hoạt động như sửa chữa, phục hồi, cải tạo, tu bổ, bảo hành, bảo trì cho công trình xây dựng.

– Số lượng nhân sự: 40+

– Số năm kinh nghiệm triển khai: 6+

– Số dự án đã thực hiện: 40+

Là một công ty đến từ Nhật Bản, CBS Việt Nam tự tin rằng chất lượng và tiến độ công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Để sở hữu một công trình xây dựng hoàn thiện, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ từ chuyên gia Nhật ngay từ bước lập dự toán và đội ngũ thi công xây dựng cũng như giám sát lành nghề là nhân sự trực tiếp của công ty. Tất cả sẽ giúp đảm bảo việc chi phí thi công xây dựng không vượt quá ngân sách dự toán, cũng như mọi vấn đề phát sinh đều đảm bảo chặt chẽ, an toàn, chất lượng.

Với năng lực của nguồn nhân sự hiện tại, CBS Việt Nam có thể cùng lúc thực hiện được 10 dự án khác nhau tùy độ lớn, mà vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng để tạo nên một không gian sống hoàn hảo theo yêu cầu của mình? Đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi – CBS Việt Nam – mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

www.cbs-vietnam.com

? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận.

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Đến trang dự án