THIẾT KẾ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG 6 – 8 TẦNG VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Thiết kế xây dựng văn phòng với quy mô 6 – 8 tầng đảm bảo an toàn, bền vững, thích dụng và thẩm mỹ hiện đại qua thời gian một trong những tiền đề quan trọng được nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư quan tâm.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế xây dựng văn phòng quy mô 6 – 8 tầng với mục đích mở rộng cơ sở vận hành của doanh nghiệp hoặc cho thuê đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị nhà thầu đủ năng lực giải bài toán chi phí tối ưu là điều không dễ dàng. CBS sở hữu hơn 150 kiến trúc sư – kỹ sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng và tự tin đối ứng thiết kế xây dựng các công trình quy mô vừa đến lớn.

Một số dự án văn phòng 6 – 8 tầng do công ty CBS thiết kế xây dựng

thiết kế xây dựng văn phòng

Dự án văn phòng quy mô 6,5 tầng

thiết kế xây dựng văn phòng

Dự án văn phòng quy mô 7,5 tầng

Dự án văn phòng quy mô 8 tầng

thiết kế xây dựng văn phòng

Dự án văn phòng quy mô 7,5 tầng

thiết kế thi công xây dựng

Dự án văn phòng quy mô 6,5 tầng

Dự án văn phòng quy mô 8 tầng

Điều mà các doanh nghiệp quan tâm trong thiết kế thi công văn phòng 6 – 8 tầng? 

  • Kết cấu bền vững: Kiến trúc hiện đại với kết cấu vững chắc, có tuổi thọ lâu bền qua thời gian, giảm thiểu tối đa chi phí khấu hao qua từng năm
  • Hệ thống cơ điện hiệu quả: Hệ thống điện thẩm mỹ và công năng  đảm bảo hiệu quả về mặt vận hành doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng công năng theo yêu cầu của chủ đầu tư
  • Đảm bảo chất lượng vật liệu xây dựng đầu vào: Bảng kê khai và sử dụng vật liệu minh bạch cho từng giai đoạn thi công, không phát sinh hạng mục ngoài hợp đồng
  • Nghiệm thu theo đúng thiết kế, đảm bảo đúng tiến độ: Đội ngũ nhân lực tay nghề cao đảm bảo chất lượng nghiệm tu đạt chuẩn và theo đúng tiến độ đã thống nhất trong hợp đồng
  • Giải bài toán kinh tế: Tư vấn phương án xây dựng nằm trong ngân sách đầu tư kế hoạch của doanh nghiệp, không chênh lệch giữa thực tế & dự toán

thiết kế thi công văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

CBS Đơn vị thiết kế xây dựng Nhật Bản cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng 6 – 8 tầng trọn gói 

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tự hào là đối tác và sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Việt Nam và Nhật Bản. Với thế mạnh đến từ năng lực nhân sự và sự sẵn sàng về nguồn lực nhân công

Đội ngũ kiến trúc sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm chủ trì thiết kế, đem đến những giải pháp không gian tối ưu 

Nhân sự của CBS là các kiến trúc sư, kỹ sư tài ba, uy tín thuộc thế hệ vàng kiến tạo lại đất nước Nhật Bản, đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong 40 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, quản lý dự án… cùng với đội ngũ các kiến trúc sư Việt Nam say mê, tận tâm với công việc.

Thiết kế thi công trường mầm non cbsvn

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

CBS – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group (Creative Business Supporter) là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực.

Quy trình quản lý Nhật Bản đảm bảo chất lượng và tiến độ

CBS Concept & Build với quy trình giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ trong phương án thi công từng hạng mục đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao công trình.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Giám sát viên được đào tạo chuyên nghiệp từ Nhật Bản đảm bảo quy trình quản lý chất lượng và tiến độ

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Chuyên viên ứng dụng BIM trong xây dựng dự án quy mô 8 – 10 tầng đảm bảo chất lượng & công năng vận hành

Thi công sắc nét đến từng chi tiết với năng lực nhân sự tay nghề cao 

Đội ngũ giám sát và thi công nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng đảm bảo chất lượng công trình nghiệm thu như bản vẽ thiết kế 2D, 3D sinh động.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên gia Nhật Bản KTS. EGUCHI MASATAKE giám sát và thảo luận các phương án tại công trình thực tế

nhà kiểu Nhật hiện đại

Sự phối hợp ăn ý giữa chuyên gia Nhật Bản với đội ngũ nhân sự quản lý dự án Việt Nam

Quy trình quản lý Nhật Bản nghiêm ngặt  bàn giao công trình đúng tiến độ

Giai đoạn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến khảo sát lên ý tưởng thiết kế đều được thực hiện bài bản dưới sự quản lý của các chuyên gia Nhật Bản, chính vì vậy khách hàng luôn có thể yên tâm về tiến độ thực hiện của công trình.

Quy trình tư vấn thiết kế CBS Concept & Build

Khảo sát thực trạng và tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng trước khi đi vào giai đoạn ký hợp đồng

Đối tác thiết kế thi công tin cậy của doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

Dịch vụ thiết kế kiến trúc của CBS hoạt động với ý thức mang lại giá trị cao hơn mong đợi và yêu cầu của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết về thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế thi công tối ưu về mặt chất lượng và chi phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

? 314 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP