THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN ĐẸP ĐẠT CHUẨN 3 SAO, 4 SAO, 5 SAO BỞI ĐƠN VỊ NHẬT BẢN

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công khách sạn với nhiều tiêu chuẩn đạt 3 sao, 4 sao, 5 sao là điều không hề đơn giản với chủ đầu tư. Có thể nói rằng hạng mục xây dựng khách sạn nằm trong những công trình quy mô tương đối lớn, nên việc đảm nhận được dự án đòi hỏi đơn vị nhà thầu cần nhiều kinh nghiệm thiết kế thi công các công trình đơn lẻ và hạng nặng mới có thể tham gia thực hiện. 

Công trình Nhà hàng tiệc cưới – Khách sạn Nam Á thực hiện bởi CBS Concept & Build (Nhật Bản)

Xác định loại hình kinh doanh khách sạn trước khi thiết kế thi công

Chủ đầu tư cần lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp trước khi đặt yêu cầu với đơn vị nhà thầu, dịch vụ khách sạn được phát triển đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như: 

+ Dựa trên mục đích và đặc thù: khách sạn thương mại, khách sạn sân bay, khách sạn bình dân, khách sạn sòng bài, khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn căn hộ.

+ Dựa theo tiêu chuẩn sao: khách sạn 1 sao,  khách sạn 2 sao, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao

+ Dựa theo quy mô số phòng: Khách sạn nhỏ: 1 đến 150 phòng, Khách sạn vừa: 151 đến 400 phòng, Khách sạn lớn: 401 đến 1500 phòng, Khách sạn Mega: trên 1500 phòng

+ Dựa theo phong cách kiến trúc: Khách sạn cổ điển, khách sạn tân cổ điển, khách sạn hiện đại.

Kinh doanh khách sạn đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ tuy nhiên mức độ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tiện nghi là điều mà chủ doanh nghiệp cần phải đối mặt.

Tư vấn thiết kế thi công khách sạn đạt chuẩn 

Bạn đang muốn kinh doanh khách sạn cá nhân đơn lẻ từ 2 sao trở xuống? Hay bạn là một trong những chủ đầu tư quan trọng của các dự án khách sạn quy mô từ 3 sao trở lên? Để kinh doanh khách sạn thành công thu hút được nhiều khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ thì ấn tượng ban đầu về phong cách thiết kế chính là điểm cộng tuyệt vời. 

thiết kế thi công khách sạn

Nhu cầu khách hàng tinh tế và đa dạng, đòi hỏi chủ đầu tư phải quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn khi đầu tư vào lĩnh vực này. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp.

Lựa chọn phong cách thiết kế khách sạn 

Phong cách thiết kế khách sạn cần nổi bật được yếu tố về thương hiệu như khách sạn theo phong cách cổ điển luôn tạo cho khách hàng những cảm xúc sang trọng, đẳng cấp, phục vụ chủ yếu cho các khách hàng thượng lưu. Và điều hiển nhiên chính là chi phí đầu tư khách sạn theo phong cách cổ điển sẽ cao hơn rất nhiều. 

thiết kế thi công khách sạn

Đối với những khách sạn theo phong cách hiện đại thì thường phù hợp với đại đa số khách dụ lịch, kiến trúc mang dáng vẻ thanh mảnh và năng động hơn, không cầu kỳ với những đường nét uốn lượn trang trí như phong cách cổ điển, do đó việc thi công cũng diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn.  

thiết kế thi công khách sạn

Việc lựa chọn phong cách kiến trúc cho khách sạn chính là bước đầu tiên chủ đầu tư cần làm trong việc phân loại khách hàng và chất lượng phục vụ.

Lựa chọn địa điểm đặt khách sạn để thu hút khách hàng

Địa điểm xây dựng khách sạn nên đặt ở các vị trí mặt đường, trục chính, hạn chế đặt ở các vị trí khuất, ngóc ngách và khó tìm đường. Một điểm cộng thu hút lượng khách du lịch chính là vị trí khách sạn gần các khu du lịch. Bởi lẽ tại những nơi này sẽ thu hút số lượng khách hàng với nhu cầu sử dụng dịch vị cao hơn. 

Sắp xếp bố cục hợp lý tối đa số lượng các phòng 

Đây ắt hẳn là bài toán mà chủ đầu tư muốn giải quyết với diện tích mặt bằng sẵn có, hãy đảm bảo khách sạn của bạn có thể phục vụ tối đa lượng khách hàng vào những mùa cao điểm. Do đó việc đảm bảo bố trí layout phù hợp theo từng diện tích sẽ là điểm cộng cho việc kinh doanh khách hàng. 

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

Thiết kế đồng bộ từ kiến trúc đến nội thất 

Sự đồng bộ từ nội thất đến kiến trúc sẽ giúp cho không gian khách sạn trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoàn mỹ hơn. Để đem lại được ấn tượng tuyệt vời thì khu vực sảnh chính và nội thất khách sạn cần đi theo một concept chủ đạo. 

thiết kế thi công khách sạn

Lưu ý khi thiết kế khách sạn theo phong cách cổ điển chính là không cho phép sự có mặt của các đường nét phóng khoáng góc cạnh hay trang trí bằng cách hình khối vuông tròn. Đối với khách sạn phong cách hiện đại không nên sử dụng các đường nét hoa văn uốn lượn hoặc các đường phào chỉ dày, điều này sẽ làm cho không gian trở nên gò bó và nặng nề. 

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

Thiết kế thi công khách sạn công năng và tiện nghi

Khách sạn là nơi lưu trú tạm thời cho du khách trong các kỳ nghỉ dưỡng nhưng khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ sẽ ngày càng cao, bên cạnh các phòng ốc nghỉ dưỡng thì khách hàng còn yêu cầu phải có hầm để xe rộng rãi, các phòng dịch vụ ăn uống giải trí, thậm chí còn có cả khu trung tâm mua sắm để thoải mãi nhu cấu shopping hoặc khu tổ chức sự kiện.

Một không gian khách sạn tích hợp nhiều tiện ích như các dịch vụ ăn uống, khu trung tâm mua sắm, tổ chức sự kiện, hầm gửi xe cao…điều này sẽ tác động mạnh mẽ đến việc khách hàng sẽ ở lại khách sạn của bạn hay không? Và cho những lần ghé tiếp theo. Hãy nghĩ đến nhu cầu của khách hàng đi du lịch cần nơi lưu trú tiện nghi sẽ là điểm cộng trong việc thu hút khách hàng.

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

Lựa chọn màu sắc & ánh sáng trong thiết kế khách sạn 

Màu sắc trong thiết kế thi công khách sạn là điểm nhấn giúp nổi bật được phong cách và sự độc đáo trong kiến trúc, không tốn kém quá nhiều chi phí. Nhưng để thực hiện được điều này đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm dày dặn và mắt thẩm mỹ cao. 

Đối với những khách sạn mang phong cách cổ điển thì việc sử dụng màu sắc thường, trầm và nhẹ nhàng sẽ giúp nổi bật lên các đường nét hoa căn tinh tế và hình khối quy mô của công trình. Mặt khác những khách sạn mang phong cách hiện đại thường sử dụng màu sắc nhẹ nhàn, pastel mang đến cảm giác dễ chịu trong không gian. 

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

thiết kế thi công khách sạn

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp – CBS Concept & Build Nhật Bản

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tự hào là đối tác và sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Việt Nam và Nhật Bản. Với thế mạnh đến từ năng lực nhân sự và sự sẵn sàng về nguồn lực nhân công.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group (Creative Business Supporter) là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực.

Kiến trúc sư Nhật Bản – Việt Nam đối ứng về phương án & kỹ thuật thi công tối ưu

Thế mạnh từ đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư tài ba Nhật Bản & Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công luôn đưa ra những phương án thi công với công nghệ kỹ thuật tiên tiến đảm bảo chất lượng nghiệm thu công trình.

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

KTS. Inoue Kumi – Phó chủ tịch Hiệp hội KTS Nhật Bản đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

Chủ trì thiết kế công trình Nhà hàng tiệc cưới – Khách sạn Nam Á là kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản.

Quy trình quản lý Nhật Bản đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công

CBS Concept & Build với quy trình giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ trong phương án thi công từng hạng mục đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao công trình. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về chất lượng công trình và an toàn thi công với những phương án dự trù khắc phục ngay được rủi ro, không phát sinh lỗi kỹ thuật trong suốt quá trình triển khai.

thi công nhật bản

Chuyên gia Nhật Bản KTS. EGUCHI MASATAKE giám sát và thảo luận các phương án tại công trình thực tế

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Giám sát viên được đào tạo chuyên nghiệp từ Nhật Bản đảm bảo quy trình quản lý chất lượng và tiến độ

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên viên ứng dụng BIM trong xây dựng tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn quy mô 8 – 10 tầng đảm bảo chất lượng kết cấu bản vẽ đáp ứng công năng

Dự toán & quản lý ngân sách thi công chặt chẽ, không phát sinh hạng mục & chi phí

Dựa trên mức chi phí đầu tư, kỹ sư thi công sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho việc lựa chọn, sử dụng vật liệu đảm bảo đúng – đủ – tiết kiệm nhất, giúp công trình đạt chất lượng thẩm mỹ, giá cả & tiến độ thực hiện. Không phát sinh chi phí & hạng mục trong quá trình thực hiện thông qua kế hoạch quản lý ngân sách hiệu quả.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Đối tác thiết kế thi công tin cậy của doanh nghiệp, chủ đầu tư Việt Nam và Nhật Bản

Thi công sắc sảo, nghiệm thu theo bản vẽ thiết kế 2D, 3D

Phối hợp nhịp nhàng giữa kỹ sư xây dựng và những nhóm nhân công tay nghề cao, chuyên về từng công đoạn chủ chốt như nhóm nhân công phá dỡ, nhóm nhân công đào móng, nhóm nhân công đóng cọc, nhóm nhân công đóng cốt pha, đổ bê tông, thợ xây tô, thợ sơn, thợ điện…nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc, chất lượng và tiến độ của công trình đồng thời cam kết nghiệm thu sắc sảo theo thiết bản vẽ thiết kế 2D, 3D.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc ViệtCBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Hãy cho chúng tôi biết về thông tin dự án của bạn! Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thi công tối ưu về mặt chất lượng và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP