Thiết kế văn phòng công ty du lịch ấn tượng, tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty du lịch ấn tượng là một điểm cộng trong việc tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Một văn phòng du lịch được thiết kế sáng tạo kết hợp chặt chẽ với định vị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng nhớ đến khi đặt tour tại đây. 

Tại sao cần phải tạo nên sự khác biệt trong thiết kế văn phòng công ty du lịch ?

Sức cạnh tranh của thị trường du lịch ngày càng khắc nghiệt, ngoài đầu tư về mặt chất lượng dịch vụ, marketing về mặt hình ảnh thì môi trường văn phòng chuyên nghiệp sẽ là điểm kết đẹp cho việc đăng ký trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất. Khách hàng sẽ đánh giá về mặt hình ảnh của công ty du lịch thông qua việc đến văn phòng để tìm hiểu và quyết định đặt dịch vụ của bạn hay không. Để tăng thêm niềm tin và chốt được hợp đồng thì không gian văn phòng chuyên nghiệp sẽ là nhân tố đáng để doanh nghiệp đầu tư và quan tâm đặc biệt

Vấn đề chủ doanh nghiệp đang băn khoăn trong việc thiết kế thi công văn phòng?

√ Tối ưu được diện tích sẵn có 

√ Công năng sử dụng tốt nhất trong khi vận hành

√ Ngân sách không vượt dự toán

√ Tiến độ thi công nhanh chóng, công trình chất lượng 

CBS Concept & Build – Đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản tại Việt Nam

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm trong từng dự án, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất.

Kiến trúc sư Inoue Kumi là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc sư tỉnh Osaka, hội viên của Hiệp hội Kiến trúc sư Nhật Bản.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”, “Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản.

Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

thiết kế văn phòng công ty du lịch

Những yếu tố thiết kế thi công đảm bảo chất lượng công trình văn phòng công ty du lịch – CBS Việt Nam

Tính thẩm mỹ

Với độ ngũ kiến trúc sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm CBS luôn đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế hiện đại và năng động, phù hợp với độ nhận diện thương hiệu và văn hóa công ty.

thiết kế văn phòng công ty du lịch

Một phong cách thiết kế độc đáo và sáng tạo sẽ tạo được sự thích thú của khách hàng. Theo nghiên cứu, thiết kế văn phòng đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tăng được 30% doanh thu của công ty. Đặc biệt là đối với văn phòng công ty du lịch, nơi khách hàng thường xuyên ghé thăm.

Tạo dấu ấn khác biệt ở thiết kế văn phòng công ty du lịch

Điểm nhấn cho một thiết kế văn phòng chính là việc sử dụng gam màu thích hợp với phong cách của doanh nghiệp. CBS rất chú trọng tính nhận diện thương hiệu trong việc thiết kế thi công văn phòng. Vì vậy trong các công trình đã thực hiện, chúng tôi đều phối hợp hài hòa giữa gam màu chủ đạo của thương hiệu và màu sắc trong nội thất.

thiết kế văn phòng công ty du lịch

Bố trí nội thất tối ưu diện tích sử dụng và đảm bảo công năng khi vận hành

CBS luôn nắm bắt chi tiết những thông tin khách hàng muốn triển khai trong việc thiết kế nội thất văn phòng bao gồm các phòng ban, số lượng nhân viên từng phòng ban, khu vực sinh hoạt cho nhân viên,… để đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp với diện tích, đảm bảo công năng sử dụng.

thiết kế văn phòng công ty du lịch

thiết kế văn phòng công ty du lịch

thiết kế văn phòng công ty du lịch

Quy trình quản lý chất lượng Nhật, đúng tiến độ

thiết kế văn phòng công ty du lịch

Đội ngũ giám sát và thi công tay nghề cao luôn đảm bảo được tiến độ thi công đúng như thời gian dự kiến. Giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng cho doanh nghiệp trong thời gian thi công. Khai trương văn phòng và đi vào hoạt động nhanh chóng.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu về dự án của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế thi công tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP