Công ty Nhật tổ chức Seminar Kiến trúc Xây dựng theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp Việt Nam

Các chuyên gia người Nhật với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, quản lý dự án… sẽ trực tiếp trình bày, chia sẻ kiến thức ngành nghề theo từng chủ đề mà doanh nghiệp Việt Nam đề nghị riêng, phù hợp với mục tiêu đào tạo nhân sự.

 

Các công ty kiến trúc xây dựng Việt Nam có thêm lựa chọn về hình thức tổ chức Seminar nội bộ hấp dẫn và hiệu quả khi chủ đề chuyên ngành được trình bày bởi các chuyên gia Nhật hiện đang làm việc tại các tập đoàn lớn. Nội dung trình bày được từng chuyên gia thiết kế theo yêu cầu, bám sát với mong đợi của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp bởi công ty CBS Nhật Bản có 12 năm hoạt động ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công dự án.

CBS Group kết nối các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Nhật Bản đến Việt Nam trực tiếp trình bày, chia sẻ chia sẻ công nghệ, kiến thức và kinh nghiệm. Kiến trúc sư kỳ cựu Furuta Yoshihiro và Master kiến trúc sư Toshihiro Shono… là các chuyên gia quốc tế thuộc thế hệ vàng kiến tạo lại đất nước Nhật Bản sau chiến tranh.

CBS Việt Nam

Trực tiếp thiết kế nội dung riêng và trình bày trong seminar do CBS tổ chức là các kỹ sư, kiến trúc sư Nhật Bản đang làm việc tại các tập đoàn lớn. Kiến trúc sư Shono Toshihiro trình bày sinh động về Hệ thống xây dựng công trình kiến trúc theo BIM

Hình thức, chất lượng Nhật. Chi phí phù hợp ở Việt Nam

Mục tiêu của các doanh nghiệp khi tổ chức các seminar chuyên ngành cho đội ngũ quản lý, nhân viên chính là khuyến khích tinh thần làm việc, kết nối và tìm hiểu kiến thức mới, thúc đẩy ứng dụng, tăng hiệu quả trong công việc. Hiểu được yêu cầu này, CBS Nhật Bản tập trung vào chất lượng trong nội dung trình bày và tiêu chuẩn trong hình thức tổ chức.

Seminar được tổ chức trang trọng, tập trung trong phòng hội nghị của các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao. Các hoạt động trong chương trình được kết nối, bắt nhịp để tạo sự hài hòa, tối ưu thời gian chia sẻ và hỏi đáp với chuyên gia.

Quản lý chi phí là điểm nổi bật của các doanh nghiệp Nhật. Điều này cho phép CBS Nhật Bản có tổ chức một Seminar riêng cho doanh nghiệp với mức phí giao động từ 890.000 – 1.2 triệu/ người tham dự, tùy vào quy mô và địa điểm tổ chức.

CBS Việt Nam

Chủ đề Ý tưởng thiết kế kiến trúc & Giải pháp thi công trong Seminar CBS tổ chức, với sự tham dự của 80 giám đốc dự án, kiến trúc sư, kỹ sư của công ty Cityland.

Danh sách các chủ đề doanh nghiệp có thể lựa chọn

Tùy vào tính chất công việc mà mỗi doanh nghiệp có thể đặt hàng theo từng chủ đề riêng, hấp dẫn và cuốn hút với các kỹ sư và kiến trúc sư tham dự.

Một số gợi ý lựa chọn cho các doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp thi công như: Ứng dụng mô hình B.I.M vào quản lý dự án; Giải pháp thi công sàn không dầm đơn giản, hợp lý cho công trình nhà phố, nhà thấp tầng; Xu hướng sử dụng kỹ thuật tiết kiệm lao động trong xây dựng nhà ở & Phương pháp thi công của loại nhà không gian rộng với sử dụng vật liệu thép nhẹ, nhịp lớn; Ứng dụng thiết bị, máy móc hiện đại vào xây dựng; giải pháp thi công, phương pháp quản lý thi công công trình cao tầng của Nhật Bản; Công nghệ thi công móng cho công trình nhà cao tầng & nhà thấp tầng…

Nhóm giải pháp, ý tưởng thiết kế kiến trúc thú vị với các gợi ý về Giải pháp thiết kế nhà ở bền vững – EcoVolume, tiết kiệm năng lượng & bảo vệ sức khỏe; Thiết kế chung cư cao tầng đa dạng và linh hoạt; Nhà ở thông minh. Ứng dụng công nghệ thông tin vào kiến trúc nhà ở; Vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng của Nhật Bản; giải thích về phương pháp thi công…

Thông tin về đơn vị tổ chức CBS Nhật Bản

CBS Group (Creative Business Supporter) là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, CBS hiểu về nhu cầu đào tạo nhân sự của các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ. Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group chia sẻ: “Để duy trì sự phát triển của doanh nghiệp thì ngay từ bây giờ việc nuôi dưỡng, đào tạo nhân tài sử dụng hiệu quả những kỹ thuật tiên tiến và khai thác công nghệ là điều bắt buộc. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ”.

Chuyên gia trình bày trong Seminar CBS Nhật Bản tổ chức Kiến trúc sư cấp một Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản và đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản, Hiệp hội thiết kế kiến trúc Hyogo, Hiệp hội thi công kiến trúc Hyogo, Hiệp hội kiến trúc sư Hyogo, Hiệp hội thiết kế NPO Kobe, Hiệp hội các nhà thiết kế.

Master of Architecture, ông Toshihiro Shono với 38 năm thiết kế và quản lý dự án của tập đoàn Yasui Architects & Engineers, INC. (Osaka, Nhật Bản). Thành tích nổi bật với các dự án Sân bay Naha nhà ga SHIN-TOSU (KYUSHU SHINKANSEN); giải thưởng Brunel 2011 với dự án KAGOSHIMA CENTRAL TERMINAL BUILDING“AMU PLAZA KAGOSHIMA”; Giải thưởng Hiệp hội Kiến trúc sư tàu điện 2005; SAISEIKAI SENRI HOSPITAL 2007

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

CBS Việt Nam

CBS Việt Nam

CBS Việt Nam

CBS Việt Nam

CBS Việt Nam

CBS Việt Nam

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-xaydung.vn

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP