CẢI TẠO NHÀ KHO CŨ THÀNH VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Một nhà kho quân sự cũ từ những năm 1930 đã có một diện mạo mới với chức năng như một văn phòng làm việc sáng tạo, studio, địa điểm quay và địa điểm tổ chức sự kiện.

Đây là một dự án cải tạo nhà kho cũ thành khối văn phòng vận hành theo định hướng phong cách thiết kế công nghiệp đầy mạnh mẽ và giản đơn dưới sự chủ trì của kiến trúc sư người Ba Lan – Mateusz Baumiller. 

cải tạo nhà kho thành văn phòng Văn phòng cải tạo từ nhà kho cũ – KTS. Mateusz Baumiller

cải tạo nhà kho thành văn phòng Định hướng thiết kế văn phòng theo phong cách công nghiệp sáng tạo 

Kiến trúc nổi bật với những bức tường màu hồng đậm kết hợp với đồ nội thất bằng nhung, phá vỡ các quy ước thiết kế văn phòng cứng nhắc thông thường, tạo nên một không gian tương tác ở mức độ nhất định giữa các bộ phận, đảm bảo chức năng sử dụng thân thiện với toàn bộ nhân viên. 

cải tạo nhà kho thành văn phòng Kết hợp hài hòa giữa các gam màu chủ đạo và màu nội thất tạo nên tổng thể thẩm mĩ hoàn hảo

“Thiết kế được phát triển từ nhiều năm kinh nghiệm của người sáng lập trong lĩnh vực sáng tạo và tuân theo niềm tin vững chắc rằng họ môi trường làm việc cảm hứng là chìa khoá cho sự cộng tác hiệu quả của họ và các đối tác – NTK cho biết.

cải tạo nhà kho thành văn phòng

cải tạo nhà kho thành văn phòng Thiết kế không gian thoáng mở đảm bảo chức năng cho từng khu vực 

Với sự pha trộn giữa thiết kế cổ điển và hiện đại, kiến trúc sư đã chú trọng bảo tồn và khôi phục một số tính năng ban đầu của tòa nhà, chẳng hạn như sàn nhà lát gạch và các cột cấu trúc. Phần lớn các đồ nội thất, bao gồm ghế sofa nhung thoải mái, poufs tròn và ghế phòng chờ khung dây có nguồn gốc từ các nhà sản xuất và NTK địa phương tại Ba Lan.

cải tạo nhà kho thành văn phòng

cải tạo nhà kho thành văn phòng Các vật dụng được được sản xuất theo phong cách Ba Lan địa phương

Sử dụng màu sơn tường hồng nhạt kết hợp với chất liệu gỗ tủ bếp và bàn làm việc tạo nên một sự tương phản tinh tế với các bề mặt khối thủy tinh, kim loại và chất kết dính khác của tòa nhà. Bên cạnh đó để tạo không gian xanh trong văn phòng theo phong cách nghệ thuật Ba Lan hiện đại, cây lá và sách cũng được trang trí khắp không gian tạo sự thông thoáng.

cải tạo nhà kho thành văn phòng
cải tạo nhà kho thành văn phòng Khu vực bếp được thiết kế đơn giản cá tính và công năng 

Các tiện nghi của văn phòng bao gồm một không gian quán cà phê, ba nhà bếp – bao gồm một với thiết bị cấp nhà hàng để sử dụng chuyên nghiệp – và một phòng khách thoải mái.

cải tạo nhà kho thành văn phòng

cải tạo nhà kho thành văn phòng

Nhằm đảm bảo chức năng tối ưu cho từng không gian văn phòng như khu vực quán cà phê với các thiết bị nhà hàng chuyên nghiệp và các phòng hội nghị, phòng thư viện với tuyển tập các album và tạp chí, tủ quần áo và phòng trang điểm đều được trang bị vật liệu cần thiết.

Theo: Dezeen | Ảnh: PION Studio Photography.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

 

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP