TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG CÔNG TY LUẬT SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

Thiết kế thi công văn phòng công ty luật với cơ sở vật chất hiện đại, thoáng đãng quy mô đáp ứng công năng sử dụng cho từng khu vực nhằm tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, thúc đẩy năng suất làm việc của các nhân viên.

thiêt kế thi công văn phòng công ty luật

thiêt kế thi công văn phòng công ty luật

Tầm quan trọng của thiết kế thi công văn phòng công ty luật ?

Với đặc trưng của ngành nghề luật chính là việc trao đổi những thông tin riêng tư của thân chủ nhằm giúp cho việc biện minh của các luật trở nên thuận lợi và thành công hơn. Chính vì vậy, bên cạnh trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư thì thiết kế văn phòng công ty luật chính là yếu tố cơ bản không kém phần quan trọng trong trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác. 

Những yếu tố trong thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp 

Văn phòng luật chính là nơi đón tiếp và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Do đó trong thiết kế và thi công văn phòng luật cần đảm bảo được tính chuyên nghiệp và tiện nghi với những yếu tố quan trọng dưới đây:

Phân chia các phòng ban hợp lý trong thiết kế thi công văn phòng công ty luật 

Đặc trưng của công ty luật không có quá nhiều phòng ban như những công ty khác. Tuy nhiên cần đảm bảo được những phòng ban cơ bản bao gồm quầy lễ tân và phòng làm việc của các luật sư. Phần lớn các vị khách ghé thăm văn phòng đều cần sự riêng tư để gửi gắm câu chuyện của mình đến các luật sư. Vì vậy phong cách thiết kế nên nghiêng về hơi hướng hiện đại tránh phong cách mở.

thiết kế thi công văn phòng công ty luật

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty luật

Nội thất văn phòng công ty luật không cần quá cầu kỳ nên theo hơi hướng đơn giản, hiện đại. Bàn làm việc trong khu vực riêng của mỗi luật sư, nên lựa chọn kiểu bàn vuông và có khoảng 4 – 5 ghế khi khách hàng có người thân hoặc những người liên quan đi theo. Tủ tài liệu là một trong những nội thất quan trong khu vực làm việc của mỗi luật sư. Hãy nên chọn những chiếc tủ có nhiều ngăn chứa và ổ khóa cẩn thận để đảm bảo được sự bảo mật thông tin khách hàng. 

thiết kế thi công văn phòng công ty luật

Đảm bảo hài hòa sự hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ trong thiết kế thi công văn phòng công ty luật 

Thiết kế thi công văn phòng công ty luật không chỉ phục vụ cho một đối tượng cụ thể mà cần phải đáp ứng được thị hiếu chung của đại đa số khách hàng. Chính vì vậy nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và cần phải đáp ứng được công năng sử dụng cho từng bộ phận.

thiết kế thi công văn phòng công ty luật

thiết kế thi công văn phòng công ty luật

thiết kế thi công văn phòng công ty luật

Khu vực lễ tân: Bàn tiếp tân cần có kích thước trung bình tiêu chuẩn phù hợp với nhân viên. Thiết kế cần trang nhẽ tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Bên cạnh đó khu vực chờ cần bố trí sofa êm ái để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi chờ đợi.

Khu vực làm việc với khách hàng: Đây là khu vực trao đổi công việc của luật sư với khách hàng, cần bố trí nội thất hợp lý đảm bảo sự tiện nghi và quá bảo mật riêng tư trong suốt quá trình làm việc. 

Khu vực lưu trữ tài liệu qua trọng: Khu vực này cần bố trí một tủ lớn có nhiều ngăn chứa để tập hợp tất cả các công vụ của luật sư khi làm việc với mối khách hàng. Thiết kế tủ chứa cần có khóa kỹ lưỡng và cẩn thận đảm bảo tính bảo mật và an toàn.

Lựa chọn tông màu tránh sự nhàm chán 

Việc xác định gam màu chủ đạo của thương hiệu làm điểm nhấn đồng thời kết hợp màu sắc hài hòa trang nhã với những sắc màu khác sẽ tạo ấn tượng với khách hàng. Tránh lựa chọn những gam màu nóng, quá rực rỡ gây khó chịu cho khách hàng khi bước vào văn phòng. Thiết kế kiến trúc nên tạo sự hài hòa, cân bằng và thân thiện với khách hàng.

thiết kế thi công văn phòng công ty luật

CBS Concept & Build Nhật Bản – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng với 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam 

  • Đội ngũ kiến trúc sư Nhật – Việt chủ trì thiết kế đảm bảo tính sáng tạo và thẩm mỹ
  • Năng lực thi công tay nghề cao – đảm bảo nghiệm thu công trình theo đúng thiết kế
  • Dự toán ngân sách đầu tư chính xác, phương án thi công với chi phí tối ưu
  • Quy trình quản lý Nhật Bản – luôn bàn giao công trình theo đúng tiến độ kế hoạch

CBS Concept & Build đối tác thiết kế thi công của nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại Nhật Bản và Việt Nam. Tự tin khi đem đến những thiết kế độc đáo và thi công sắc sảo thỏa mãn yêu cầu của chủ đầu tư trong giới hạn ngân sách dự kiến. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-xaydung.vn

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP