TRỌN GÓI THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Thiết kế thi công văn phòng đẹp đáp ứng hiệu quả trong công tác vận hành là một trong những tiền đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Trong thực tế hiện nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có nhu cầu thiết kế một không gian làm việc đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần làm việc, sáng tạo của nhân viên. Đồng thời tác động tích cực đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty.

thiết kế thi công văn phòng

Kiến trúc của tòa nhà văn phòng 6 tầng được thiết kế thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư CBS

thiết kế thi công văn phòng

Văn phòng công ty Nhật được thiết kế kế thi công bởi đội ngũ CBS

thiết kế thi công văn phòng

Khu vực coffee văn phòng dành cho nhân viên

thiết kế thi công văn phòng

Giải pháp thiết kế hiệu quả cho không gian văn phòng

Điều mà các doanh nghiệp quan tâm trong thiết kế thi công văn phòng? 

  • Thích dụng: Phân chia các khu vực chức năng hợp lý, tối đa vị trí chỗ ngồi cho từng khu vực phòng ban, mỗi phòng ban có tính chất đặc thù công việc riêng cần môi trường làm việc năng suất
  • Bền vững: Nội thất sử dụng lâu dài hạn chế được các chi phí khấu hao qua từng năm
  • Thẩm mỹ: Từ khu vực sảnh đón đến không gian làm việc được thiết kế thống nhất theo một phong cách, phù hợp với văn hóa thương hiệu 
  • Kinh tế: Chi phí thiết kế thi công nằm trong ngân sách đầu tư kế hoạch của chủ doanh nghiệp, không chênh lệch giữa thực tế & dự toán

Từ lúc thiết kế đến lúc hoàn thiện, doanh nghiệp cần đảm bảo hoạt động vận hành vẫn được duy trì, do đó nhiều doanh nghiệp quan tâm đến tiến độ thi công “cuốn chiếu”, nghiệm thu đúng kế hoạch, không “tốn kém” chi phí thuê mặt bằng nhưng không được sử dụng. 

thiết kế thi công văn phòng

Tối đa được vị trí chỗ ngồi cho nhân viên trong kinh doanh bằng việc sử dụng nội thất bàn ghép thông minh tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian

thiết kế thi công văn phòng

Những mảng màu sắc trang trí tường được áp dụng tông màu chủ đạo của thương hiệu tạo sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

Khu vực hội nghị đáp ứng những buổi học tập trao đổi và giao lưu tập thể giữa các phòng ban

CBS Concept & Build Nhật Bản cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 

CBS Concept & Build 100% Nhật Bản với 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ đem đến những phương án thiết kế thi công chất lượng và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế thi công văn phòng đảm bảo công năng hiệu quả cho hoạt động vận hành 

Diện tích tiêu chuẩn cho chỗ ngồi của một nhân viên được cân chỉnh sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng sẵn có của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng, tiện nghi nhất trong quá trình làm việc.

thiết kế thi công văn phòng

Bố trí layout tối đa được diện tích vận hành cho từng khu vực phòng ban

thiết kế thi công văn phòng

Phân chia không gian chức năng hợp lý, khoa học theo hoạt động vận hành của doanh nghiệp

Giải quyết mọi vấn đề về diện tích với phương án thiết kế tối ưu đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ & phong thủy trong kinh doanh

Khắc phục những khiếm khuyết về mặt diện tích giúp cho không gian văn phòng không những trở nên đẹp bắt mắt mà nổi bật được tính thương hiệu, phù hợp về phương diện phong thủy trong kiến trúc góp phần đem đến sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp

thiết kế thi công văn phòng

Quầy lễ tân nổi bật nhận diện thương hiệu 

thiết kế thi công văn phòng

Phòng Giám Đốc được thiết kế đơn giản hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng đảm bảo không gian làm việc và tiếp đón khách hàng & đối tác

Dự toán và quản lý ngân sách thi công chặt chẽ, không phát sinh hạng mục & chi phí

Dựa trên mức ngân sách đầu tư kế hoạch của chủ doanh nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư của CBS sẽ đưa ra sự tư vấn thích hợp với phương án thiết kế và thi công không vượt dự toán. Hơn thế nữa với năng lực triển khai và quản lý chặt chẽ hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí và hạng mục.

thiết kế thi công văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

Tối ưu chi phí nội thất trong ngân sách kế hoạch của doanh nghiệp

Đảm bảo chất lượng cho các hạng mục thiết kế thi công văn phòng trọn gói 

Thi công phần thô nội thất văn phòng: bao gồm phần móng và phần khung cùng các bể ngầm, hệ thống chịu lực (khung cột, dầm, sàn, bê tông), mái bê tông, cầu thang , hệ thống tường bao che và ngăn chia. Thi công phần thô cần vật liệu thi công và nhân công.

Thi công phần hoàn thiện: sau khi hoàn thiện phần thô sẽ tiến hành đến các công đoạn đóng trần trang trí, thạch cao giật cấp, hiện đại hay cổ điển tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng bao gồm cán nền xi măng, chống thấm sàn, lát ốp gạch, sơn nước, hệ thống điện nước, chiếu sáng.

Nội thất văn phòng & trang trí: Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng phù hợp với ngân sách đầu tư, bố trí cho từng khu vực phòng ban đảm bảo thẩm mỹ và công năng.

thiết kế thi công văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

Hoàn thiện sắc nét các hạng mục thiết kế thi công văn phòng từ khu vực sảnh đến từng không gian phòng ban

Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng, thực hiện cuốn chiếu để không gián đoạn hoạt động vận hành

Thời gian thiết kế 15 ngày, triển khai thi công sẽ giao động từ 30 – 45 ngày tùy thuộc vào diện tích của công trình. Đối với những khách hàng có nhu cầu cải tạo không gian nội thất văn phòng, CBS có thể thực hiện tiến độ cuốn chiếu giúp chủ doanh nghiệp không bị gián đoạn nhiều trong quá trình vận hành.

Vì sao chủ doanh nghiệp nên lựa chọn CBS Concept & Build Nhật Bản cho dự án? 

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tự hào là đối tác và sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Việt Nam và Nhật Bản. Với thế mạnh đến từ năng lực nhân sự và sự sẵn sàng về nguồn lực nhân công

Đội ngũ kiến trúc sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm chủ trì thiết kế, đem đến những giải pháp không gian tối ưu 

Nhân sự của CBS là các kiến trúc sư, kỹ sư tài ba, uy tín thuộc thế hệ vàng kiến tạo lại đất nước Nhật Bản, đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong 40 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, quản lý dự án… cùng với đội ngũ các kiến trúc sư Việt Nam say mê, tận tâm với công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Kiến trúc sư, kỹ sư Nhật – Việt làm việc tại văn phòng CBS Việt Nam, giàu kinh nghiệm luôn đem đến cho khách hàng những phương án thiết kế thi công hiệu quả nhất với mức chi phí tối ưu

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

Ông Inoue Manabu – Chủ tịch CBS Group (Creative Business Supporter) là tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên viên ứng dụng BIM trong xây dựng dự án quy mô 8 – 10 tầng đảm bảo chất lượng & công năng vận hành

Quy trình quản lý Nhật Bản đảm bảo chất lượng và tiến độ

CBS Concept & Build với quy trình giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ trong phương án thi công từng hạng mục đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao công trình.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên gia Nhật Bản KTS. EGUCHI MASATAKE giám sát và thảo luận các phương án tại công trình thực tế

Khảo sát trực tiếp các dự án tại các khu vực tỉnh sau khi nhận yêu cầu của khách hàng 

Giai đoạn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến khảo sát lên ý tưởng thiết kế đều được thực hiện bài bản dưới sự quản lý của các chuyên gia Nhật Bản, chính vì vậy khách hàng luôn có thể yên tâm về tiến độ thực hiện của công trình. Với các khu vực công trình ở xa, đội ngũ kiến trúc sư luôn sẵn sàng hỗ trợ khảo sát thực tế và tư vấn thiết kế cho khách hàng.

Trọn gói thiết kế thi công văn phòng với mức giá ưu đãi

Nhằm chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết kế thi công nội thất văn phòng, CBS cung cấp dịch vụ trọn gói với mức giá ưu đãi về phí thiết kế cũng như thi công. Liên hệ cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

CBS sẽ đồng hành cùng bạn trong từng dự án, đem đến những công trình chất lượng “hài lòng” về tính thẩm mỹ, thích dụng và giá trị kinh tế tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

 

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP