Thiết kế nhà hàng sushi Nhật Bản thu hút

Thiết kế nhà hàng sushi đúng chuẩn Nhật Bản là điều không phải đơn vị nào cũng thể hiện hoàn hảo và sắc nét. Bởi lẽ sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa ẩm thực và con người của đất nước Nhật rất quan trọng trong việc hình thành ý tưởng thiết kế

Yếu tố cơ bản tạo nên thành công cho một nhà hàng sushi

Nguồn nguyên liệu đầu vào phải thật đạt chuẩn và tươi ngon. Đây là yếu tố chất lượng đến từ thực phẩm. 

Đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra những món sushi tươi ngon và hấp dẫn. Vì vậy cần tuyển chọn kỹ lưỡng những đầu bếp tài năng, phù hợp làm nên mỹ vị sushi Nhật Bản.

Thiết kế nhà hàng sushi ấn tượng chuẩn theo phong cách Nhật Bản. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế nhà hàng phải đậm chất Nhật. Thực khách sẽ cảm giác được sự thoải mái như dùng bữa tại Nhật Bản.

Thực khách sẽ quan tâm điều gì trong thiết kế nhà hàng sushi?

Không gian thiết kế thoáng đãng với bố trí hợp lý cho từng khu vực. Thực khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và riêng tư khi dùng bữa.

Nội thất phù hợp và thống nhất. Trong thiết kế nhà nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng Nhật Bản, việc nội thất phù hợp với diện tích và tông màu chủ đạo sẽ là yếu tố làm cho nhà hàng trở nên nét truyền thống và chuyên nghiệp riêng

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng sushi phải phù hợp với thị giác khi dùng bữa của thực khách, ánh sáng làm cho màu da của người đối diện luôn mịn đẹp. Đồng thời tạo nên nét huyền bí cho nhà hàng. 

Thiết kế nhà hàng sushi đúng chuẩn ẩm thực Nhật Bản

Tùy vào đối tượng mục tiêu chủ kinh doanh muốn hướng đến, sẽ có 2 phương hướng thiết kế nhà hàng sushi khác biệt.

Thiết kế nhà hàng sushi theo phong cách hiện đại

Với phong cách thiết kế hiện đại, nội thất trong thiết kế nhà hàng sẽ được cải tiến cao gần ngang với bàn ăn. Chất liệu nội thất nên sử dụng gỗ bóng tạo nên phong cách Nhật đồng thời mang sắc thái rất hiện đại. Ánh sáng nên sử dụng màu vàng nhạt thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch

Thiết kế nhà hàng sushi theo phong cách truyền thống

Để tạo nên khí chất truyền thống, nội thất bàn ăn sử dụng nên lựa chọn những loại thấp thực khách có thể ngồi bệt ăn uống một cách thoải mái. Đây cũng là nét đẹp trong ẩm thực Nhật Bản. Ngoài ra những chiếc ghế thô cứng sẽ được thay bằng đệm ngồi. Điểm nhấn trong trang trí đậm chất Nhật như hoa anh đào, phong cảnh Nhật, con người Nhật sẽ gây ấn tượng đặc biệt với thực khách.

CBS Concept & Build Nhật Bản tại thị trường Việt Nam 

Đơn vị thiết kế thi công Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia Nhật – Việt  giàu kinh nghiệm. Đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn cùng với sự đánh giá cao của giới chuyên môn trong từng công trình kiến trúc đã thực hiện.

  • Tối ưu diện tích, đảm bảo công năng sử dụng trong vận hành kinh doanh
  • Thiết kế phù hợp với nhu cầu, độ nhận diện thương hiệu rõ nét
  • Thi công sắc sảo, nghiệm thu côn trình đạt 90% so với bản vẽ
  • Ngân sách không vượt dự toán
  • Quản lý chất lượng Nhật, đúng tiến độ thi công

Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những phương án thi công tốt nhất với ngân sách hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP