Học hỏi ngay mẫu nhà biệt thự đẹp ngất ngây ở Bình Phước

Không khó để tìm được một mẫu nhà biệt thự đẹp. Tuy nhiên, căn biệt thự do CBS Việt Nam thiết kế và xây dựng này có gì đặc biệt để bạn “ngất ngây” và muốn học hỏi ngay?

Thoạt nhìn, có thể thấy đây là một mẫu nhà biệt thự đẹp… một cách bình thường. Nằm ngay ở mặt tiền, về tổng quan, ngôi nhà được phân ra làm 2 gian khá riêng biệt. Và có thể thấy chủ nhân ngôi nhà khá yêu thiên nhiên và cây xanh khi mong muốn đầu tư một khu vườn nhỏ bên cạnh và phía sau nhà.

Tuy nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản một cách tinh tế, nhưng căn biệt thự này có 1 điểm nhấn khá “sang chảnh” và “hưởng thụ” theo ý chủ nhân. Khi yêu cầu dành một không gian vừa đủ để xây dựng phòng nghe nhạc để có thể tự do chơi nhạc cụ hoặc thư giãn theo sở thích.

Khác hoàn toàn với tông trầm của “căn phòng đặc biệt”. Khu vực được yêu thích nhất trong ngôi nhà là bếp và phòng ăn lại được phủ đầy màu trắng, tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn. Đây là không gian mở, giúp mọi người trong nhà có thể dễ dàng kết nối và gắn bó với nhau.

Ngoài ra, gian bếp hiện đại được yêu cầu thiết kế nhìn thẳng ra một khoảng sân nhỏ, một sở thích rất phụ nữ, và xứng đáng là một mẫu nhà biệt thự đẹp dành cho phụ nữ.

Có lẽ bạn vẫn đang tự hỏi, cuối cùng, mẫu nhà biệt thự đẹp này đặc biệt ở chỗ nào? Chính là đây!

Theo yêu cầu của gia chủ, CBS Việt Nam đã phân chia ngôi nhà thành 2 khu vực riêng biệt phục vụ cho 2 nhu cầu khác nhau, 1 để ở và 1 để cho công ty. Với diện tích 260m2, đây không phải là một bài toán dễ dàng.

Tuy nhiên, gia chủ cũng đã có một khu vực làm việc riêng biệt. Với đầy đủ các phòng chức năng hoàn toàn phù hợp với một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong không gian này, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa. Điều này giúp rất nhiều trong việc tiết kiệm điện năng. Và cũng tạo được không gian thoải mái, thư giãn khi cần cho người sử dụng.

Và tất nhiên không thể thiếu không gian phòng ngủ sang trọng và phù hợp theo yêu cầu chủ nhân. Căn biệt thự này có 4 phòng ngủ và phòng ngủ lớn có “view” trực tiếp nhìn ra mảng sân vườn nhỏ.

Bạn thấy mẫu nhà biệt thự đẹp này như thế nào? Liệu có đáng cho bạn học hỏi?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn – thiết kế cho không gian sống của riêng mình? Đừng ngại liên hệ ngay với CBS Việt Nam – đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

www.facebook.com

? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP