Công ty thiết kế thi công văn phòng chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Trước đây các công ty không hề chú trọng trong việc bố trí văn phòng làm việc nhưng những năm gần đây, việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất được cho là sự lựa chọn thông minh vì khi qua tay các kiến trúc sư mọi thứ đều trở nên “tone sur tone” mà lại không tốn quá nhiều công sức đi mua hay làm việc với người xây dựng.

Tất nhiên, chất lượng cũng đi kèm với chi phí, việc lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp thật khó khăn. Công ty CBS Việt Nam thuộc tập đoàn CBS Group của Nhật với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nội thất cho các dự án Nhật Bản, vì vậy CBS tự tin sẽ mang chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt.

1. CBS đảm bảo chi phí giữa dự toán và thực tế

Bảng dự toán được xây dựng chi tiết với mức chênh lệch khi thi công cực kì thấp (hầu như dưới 10%) nhờ vào sự am hiểu cặn kẽ về sản phẩm, vật liệu và các nguồn lực của dự án. Điều đó giúp khách hàng không quá lo lắng khoảng chi phí phát sinh khi kí hợp đồng, có sự cam kết rõ ràng từ công ty thiết kế và thi công.

2. CBS đảm bảo đúng tiến độ  

Bất kể công trình nào cũng vậy, việc không đáp ứng được tiến độ sẽ gây ra tổn thất về chi phí cũng như ảnh hưởng đế hiệu quả công việc của khách hàng. Theo đúng văn hóa từ tập đoàn của Nhật, CBS tuân thủ chặt chẽ trong quy trình làm việc, tuân thủ đúng theo timeline và tiến độ của dự án.

3. CBS đảm bảo chất lượng giữa bản vẽ và thi công

Đội ngũ kiến trúc sư luôn lắng nghe và tận tình tư vấn cho khách hàng trước khi cho ra một thiết kế hoàn chỉnh vì vậy mà khoảng cách từ bản vẽ đến thực tế được rút ngắn tối đa.

4. Nguồn nhân lực được tuyển chọn chất lượng

Đội ngũ nhân sự của CBS là nguồn nhân lực từ Việt Nam nhưng được sự giám sát chặt chẽ theo quy trình từ các chuyên gia Nhật Bản. Với những công trình lớn, CBS luôn được sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Nhật như: Kiến trúc sư Inoue Kumi, Furuta Yoshihiro, đã từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá và là hội viên của các Hiệp hội kiến trúc sư của Nhật Bản.

Hãy lựa chọn CBS làm công ty thiết kế thi công nội thất cho văn phòng của bạn.

CBS Việt Nam – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Website: www.cbs-xaydung.vn

Facebook: www.facebook.com/CBS.Concept

Địa chỉ: 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0987 654 321

Email: tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP