CÔNG TY THI CÔNG NHẬT BẢN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty thi công Nhật Bản – CBS với quy trình giám sát chất lượng theo mô hình doanh nghiệp Nhật Bản. Hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, tự tin là đối tác xây dựng của nhiều chủ doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chuyên về các thể loại công trình dân dụng như trường học, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, nhà ở,…

Công ty thi công Nhật Bản chuyên về các công trình xây dựng dân dụng

CBS cung cấp dịch vụ thiết kế thi công với quy trình quán lý giám sát theo mô hình Nhật Bản. Đến với CBS, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ tối ưu được ngân sách đầu tư hiệu quả nhất thông qua sự tư vấn từ các kiến trúc sư Nhật – Việt, luôn thấu hiểu mong muốn và nhu cầu cầu khách hàng.

công ty thi công Nhật Bản

Tự tin là công ty thi công Nhật Bản uy tín và chất lượng của nhiều khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiêp với những thể loại công trình dân dụng: 

TRƯỜNG HỌC: Mầm non, tiểu học, trung tâm Anh ngữ,..

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

NHÀ Ở: Biệt thự, nhà phố, chung cư,…

>>> Xem thêm các dự án của công ty thi công Nhật Bản

Phương án thi công với báo giá minh bạch – chi tiết 

Chủ đầu tư yên tâm với báo giá minh bạch, chi tiết từng loại về chủng loại vật tư, nguyên vật liệu sử dụng trong suốt các giai đoạn thi công. Đây cũng là điểm mạnh của công ty thi công Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giàu kinh nghiệm và rõ ràng về chất lượng trong suốt quá trình thi công thì chúng tôi là một sự lựa chọn đáng giá và phù hợp với kỳ vọng của bạn.

công ty thi công Nhật Bản

Tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng với chất lượng tương xứng 

Năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty thi công Nhật Bản 

CBS sở hữu đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư Nhật Bản giàu kinh nghiệp, am hiểu thị trường, đặc biệt là mô hình kinh doanh của từng lĩnh vực doanh nghiệp hay thị hiếu xu hướng thiết kế mới nhất dành cho khách hàng cá nhân. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế thi công phù hợp. 

Quy mô nhân sự với hơn 150 nhân viên tại hai văn phòng trụ sở chính tại TP.HCM. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

công ty thi công Nhật Bản

Đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Công ty thi công Nhật Bản đáp ứng tiến độ đúng theo hợp đồng

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của chúng tôi, tiến độ hoàn thành đúng theo như hợp đồng để đảm bảo kế hoạch khai trương hay vận hành của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng, đối với các thể loại công trình như trường học, văn phòng, nhà hàng – khách sạn. Đối với khách hàng cá nhân xây dựng nhà ở, thời gian thiết kế thi công có thể đẩy nhanh theo tiến độ mong muốn của khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân công tay nghề cao và số lượng nhân công luôn được đáp ứng và phân bổ tốt nhất cho các công trình xây dựng.

công ty thi công Nhật Bản

Bảo hành công trình sau khi bàn giao 

Hiêu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn có chính sách bảo hành công trình hoàn thiện. Đây là một chính sách có lợi cho khách hàng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đồng thời đây cũng là cách chúng tôi thể hiện được sự uy tín và trách nhiệm của mình đối với những sản phẩm công trình của chính mình.

công ty thi công Nhật Bản

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi 

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn đang cần tư vấn thiết kế thi công xây dựng theo tiêu chuẩn và kỳ vọng cao của bạn. Chúng tôi sẽ đem đến những phương án khiến bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 314 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP