CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON MỚI MỞ

Hiện nay tại TPHCM có hơn 400 trường mầm non công lập và hơn 600 trường mầm non tư thục, với số lượng đó nếu bạn muốn mở một trường mầm non mới thì đâu sẽ chiến lược phát triển có thể giúp trường của bạn có thể nổi bật, có mức độ cạnh tranh trong thị trường hiện tại.

trường mầm non

trường mầm non

Chiến lược đầu tư dành cho chủ trường mầm non mới mở 

Kinh doanh trường mầm non mới mở cần những yếu tố nào để có thể tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh hiện nay? Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích giúp chủ trường có thể set-up & kinh doanh hiệu quả.

  • Chiến lược lựa chọn vị trí đắc địa 

Theo kinh nghiệm của làm giáo dục cũng như làm việc với các chiến lược gia về kinh tế khi lấn sân sang làm trường mầm non , vị trí được coi là quan trọng nhất đến số lượng trẻ đăng ký học hay không . TRANG VŨ xin giới thiệu tới các bạn một số vị trí làm trường giúp tăng tỉ lệ thành công lên đên 70%

trường mầm non

Vị được xem là một trong những chiến lược kinh tế được áp dụng thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục, một vị trí thuận lợi sẽ quyết định số lượng trẻ đăng ký theo học. Phần lớn phụ huynh sẽ lựa chọn những địa điểm dễ đưa đón bé bên cạnh những yếu tố khác. Vậy nên chọn vị trí địa điểm như thế nào để mở trường? Một số vị trí làm trường giúp tăng tỉ lệ thành công lên đến 80% dành cho chủ trường mầm non mới mở 

  • Khu vực đô thị mới mở: 1 vị trí an toàn không lo thiếu học sinh 
  • Không thuê phòng có diện tích nhỏ (vì sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về sau như tỉ lệ học sinh nhận sẽ thấp, không gian hoạt động của các bé thiếu diện tích,…)
  • Các khu dân cư đông đúc có nhiều trường mầm non nhưng thiếu chất lượng cơ sở vật chất (đây sẽ là một lợi thế khi bạn xây dựng một trường mới tại đây)
  • Khu vực gần trường học, trung tâm vui chơi dành cho trẻ em, công viên nơi phụ huynh sẽ đưa con em đến và đây sẽ cách giới thiệu trường của bạn khi họ có nhu cầu 

Tóm lại: Chủ đầu tư nên đánh giá các khu vực dựa trên nhiều tiêu chí như mật độ dân cư, những địa điểm lân cận, mức đầu tư hiện tại để lựa chọn một vị trí xây trường phù hợp. 

  • Chiến lược định hướng phương pháp giáo dục cho trường mầm non

Để có thể cạnh tranh với các trường mầm non công lập và tư thục, chủ trường cần định hướng thiết lập chương trình giảng dạy phù hợp. Hiện nay một số những giáo trình mới về Việt Nam được áp dụng hữu ích tại các trường mầm non như Montessori, Reggio Emilia, Stem, Glenn Dlonma, Shichida,…chủ trường nên lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng giảng dạy và vận hành sao cho có sự khác biệt và độc đáo.

trường mầm non

Không nên lựa chọn giáo trình quá mới bởi nó sẽ gây hoang mang đối với nhận thức của các bậc phụ huynh, hãy sử dụng những giáo trình được áp dụng nhiều hiện nay nhưng khai thác những điểm khác biệt nổi bật hữu ích cho sự phát triển của trẻ. 

  • Chiến lược quảng bá về mặt thương hiệu trường mầm non

Đối với những trường mầm non quốc tế sẽ sở hữu một đội marketing chuyên nghiệp cho các hoạt động event, quảng cáo, xử lý hình ảnh,..hãy đầu tư các kênh quảng bá online hiệu quả, cập nhật những hoạt động thường xuyên của trường để các bậc phụ huynh yên tâm về những trải nghiệm của con tại trường, ấn tượng tốt về một môi trường giáo dục tốt.

trường mầm non

trường mầm non

Một trong những loại hình quảng cáo được áp dụng phổ biến hiện nay như Facebook, Google,..với nhiều hình thức khác nhau như text, picture, video hãy tận dụng để quảng bá về cơ sở vật chất trường mầm non. Việc cân đo chi phí quảng cáo nên dựa trên doanh thu ước tính để đảm bảo không bị thâm hụt khi mới khởi động mở trường mầm non. 

  • Chiến lược thiết kế không gian trường mầm non đẹp và ấn tượng 

Để tạo được ấn tượng đối với các bậc phụ huynh hãy tạo ra một không gian khác biệt so với các trường mầm non xung quanh đó thông qua việc đầu tư một cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc đẹp ấn tượng, thu hút được trẻ đến trường mỗi ngày. Đồng thời xây dựng một không gian dành riêng cho các bậc phụ huynh khi đến trường có thể theo dõi quá trình học tập của con hay chờ đợi đón bé. Đây sẽ là điểm công dành cho ngôi trường mầm non của bạn.

trường mầm non

trường mầm non

Bên cạnh đó các tiêu chuẩn về phòng học không được nhỏ hơn 30m2, tạo một môi trường vui chơi và học tập tiện nghi dành cho các bé. Khu vực sân chơi phải được ưu tiên về sự an toàn, đảm bảo khơi gợi được khả năng vận động tư duy của trẻ thông qua các dụng cụ. 

trường mầm non

trường mầm non

trường mầm non

trường mầm non

Tại sao cần tư vấn thành lập trường mầm non?

Muốn thành lập trường mầm non cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố theo quy định và được cấp phép kinh doanh. Đối với những chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực này thì việc xin cấp giấy phép kinh doanh là điều không hề dễ dàng. Để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đầu tư hiệu quả thì việc tìm đến đơn vị tư vấn setup thành lập trường mầm non chất lượng và uy tín là điều cần thiết.

CBS Concept & Build Nhật Bản- Đơn vị thiết kế thi công trường mầm non đạt chuẩn quốc tế 

CBS Concept & Build 100% vốn đầu tư Nhật Bản luôn đem đến những giải pháp hiệu quả đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ và công năng đồng thời tối ưu được chi phí giới hạn của chủ đầu tư. Hơn 14 năm kinh nghiệm với sự tin cậy của chủ đầu tư thông qua nhiều dự án thiết kế thi công trường mầm non, CBS đảm bảo giải quyết được những vấn đề nan giải của chủ đầu tư như:

Kiến trúc sư Nhật Bản – Việt Nam đối ứng về phương án & kỹ thuật thi công tối ưu

Thế mạnh từ đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư tài ba Nhật Bản & Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công luôn đưa ra những phương án thiết kế thi công với mức chi phí tối ưu.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Hơn 120 kiến trúc sư, kỹ sư Nhật – Việt làm việc tại văn phòng CBS Việt Nam, giàu kinh nghiệm luôn đem đến cho khách những phương án thiết kế thi công hiệu quả với mức chi phí tối ưu

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản. Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên viên ứng dụng BIM trong xây dựng tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn quy mô 8 – 10 tầng đảm bảo chất lượng kết cấu bản vẽ đáp ứng công năng

Quy trình quản lý Nhật Bản đảm bảo chất lượng và tiến độ 

CBS Concept & Build với quy trình giám sát nghiêm ngặt và chặt chẽ của kiến trúc sư, chuyên gia Nhật Bản đảm bảo tiến độ và chất lượng đối với từng giai đoạn lên phương án thiết kế đến thi công, luôn bàn giao công trình đúng thời gian kế hoạch.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên gia Nhật Bản KTS. EGUCHI MASATAKE giám sát và thảo luận các phương án tại công trình thực tế

Quy trình tư vấn thiết kế CBS Concept & Build

Khảo sát thực trạng và tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng trước khi đi vào giai đoạn ký hợp đồng

Dự toán & quản lý ngân sách thi công chặt chẽ, không phát sinh hạng mục & chi phí

Dựa trên mức chi phí đầu tư, kỹ sư thi công sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho việc lựa chọn, sử dụng vật liệu đảm bảo đúng – đủ – tiết kiệm nhất, giúp công trình đạt chất lượng thẩm mỹ, giá cả & tiến độ thực hiện. Không phát sinh chi phí & hạng mục trong quá trình thực hiện thông qua kế hoạch quản lý ngân sách hiệu quả.

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Đối tác thiết kế thi công tin cậy của doanh nghiệp, chủ đầu tư Việt Nam và Nhật Bản

Thi công sắc sảo, nghiệm thu theo bản vẽ thiết kế 2D, 3D

Đội ngũ nhân công tay nghề cao được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với nhân lực giám sát Nhật Bản luôn đảm bảo từng chi tiết của công trình được thực hiện đạt chuẩn đúng với bản vẽ thiết kế 2D và 3D.

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Đội ngũ thi công đào tạo bài bản phối hợp nhịp nhàng với kiến trúc sư thiết kế đảm bảo độ sắc nét của công trình sau khi hoàn thiện

thi công nhật bản

Thi công ngoại thất với giàn giáo chất lượng Nhật Bản 

Hãy cho chúng tôi biết về thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thi công tối ưu về mặt chất lượng và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

📍 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP