Thiết kế và thi công văn phòng theo xu hướng hiện đại và sang trọng

Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng đang được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác.

Trong những năm gần đây, thiết kế văn phòng luôn có sự thay đổi liên tục cập nhật xu hướng trong và ngoài nước, những thiết kế mang hơi hướng hiện đại, sang trong được ưa chuộng kể cả các công ty truyền thống. Sau đây là một số concept rất đáng để tham khảo cho văn phòng làm việc của bạn.

1. Xu hướng văn phòng mở

Đề cao tinh thần làm việc đội nhóm, thiết kế khép kín ít được sử dụng thay vào đó không gian được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho việc giao tiếp công việc, thể hiện sự chuyên nghiệp. Ngoài ra thiết kế văn phòng không gian mở sẽ giảm được các chi phí trong thi công lắp đặt các vách ngăn, vì vậy mà văn phòng còn được tận dụng tối đa diện tích.

Dự án Văn phòng Cigna Finans do công ty CBS tư vấn thiết kế và thi công

2. Đưa không gian xanh vào văn phòng

Văn phòng mang phong cách không gian xanh tạo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc với cảm xúc tôt và thúc đẩy khả năng sáng tạo, tư duy một cách hiệu quả. Bố trí những chậu cây để bàn theo phong thủy hay bình hoa hoặc mảng dây leo làm cho văn phòng trở nên tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, cũng cần một đội ngũ để thường xuyên chăm sóc, duy trì cho mọi thứ luôn xanh.

Văn phòng làm việc ngập tràn không gian xanh

3. Văn phòng kết hợp nghệ thuật

Đối với các công ty trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo hay thiên hướng nghệ thuật, các mẫu thiết kế thường mang nét riêng biệt. Các vật trang trí đều liên quan đến công việc, thương hiệu, gắn kết chặt chẽ với nhau.

Góc đọc sách của nhân viên một công ty công nghệ

4. Thiết kế văn phòng tạo không gian thư giãn và giải trí

Theo khảo sát, hơn 90% nhân viên đều yêu thích không gian làm việc kết hợp nơi giải trí, nhà bếp hay phòng ăn sẽ mang lại tinh thần tốt nhất, sẵn sang làm mọi thứ đó cũng là sợi dây kết nối mọi người gần gũi hơn và trao đổi nhiều hơn trong công việc.

Góc giải trí của một công ty

CBS Việt Nam – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Facebook: www.facebook.com/CBS.Concept/

Địa chỉ: 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0987 654 321

Email: tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP