Thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng thẩm mỹ và công năng

Hiện nay thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp đang là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Văn phòng là cơ sở đem lại những giá trị phát triển bền vững cho nhân viên. Từ đó, nâng cao hiệu suất làm việc góp phần tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chủ doanh nghiệp cần đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế thi công nhằm đảm bảo thẩm mỹ thương hiệu và công năng tốt nhất.

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao cần đầu tư thiết kế thi công văn phòng?

Công ty dù quy mô nhỏ hay lớn đều cần một văn phòng làm việc tiện nghi đáp ứng công năng và thẩm mỹ với những lý do quan trọng dưới đây

Tạo môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên

Phần lớn nhân viên đều mong muốn được làm việc tại một môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tăng khả năng tư duy và tạo cơ hội phát triển trong công việc. Việc đầu tư thiết kế thi công văn phòng bắt mắt, đáp ứng nhu cầu của nhân viên sẽ khiến họ cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại. Đồng thời, tạo động lực giúp họ muốn gắn bó với công ty lâu dài

Thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả công việc 

Một môi trường làm việc sáng tạo sẽ kích thích được động lực làm việc của nhân viên, gắn chặt tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc giữa các phòng ban. Điều này góp phần nâng cao hiệu suất vận hành trong công ty. Ngoài ra thiết kế nội thất hiện đại nhằm tạo sự tiện nghi trong công năng sử dụng của nhân viên giúp cho sự phát triển bền vững của công ty.

Khẳng định được giá trị thương hiệu cho đối tác và khách hàng

Thiết kế thi công văn phòng với sự nhận diện thương hiệu rõ nét trong màu sắc, phong cách thiết kế đến bố cục layout từng phòng ban sẽ đem lại ấn tượng chuyên nghiệp cho đối tác và khách hàng. Từ đó, nâng cao khả năng hợp tác ký kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp hay tạo sự tin dùng sản phẩm/dịch vụ đối với khách hàng.

Điểm qua một số mẫu thiết kế thi công văn phòng trên thế giới ấn tượng được nhiều doanh nghiệp áp dụng 

  • Thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp Trend Micro – Singapore

Mục đích: Trend Micro xây dựng một không gian văn phòng xã hội, nơi mà nhân viên có thể tổ chức các sự kiện và mời các đối tác khách hàng trong khu vực tham gia các cuộc họp kinh doanh. Cảm hứng thiết kế lấy con người làm trung tâm, tạo điều kiện cho sự hợp tác và phát triển. Nội thất hiện đại cùng cách bố trí linh động tạo không gian tương tác mạnh mẽ, đáp ứng công năng.

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

  • Thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp trụ sở chính của McDonald – Chicago

Mục đích: Tạo môi trường hiện đại và thể hiện thông điệp về ý thức giữ gìn sức khỏe thông qua các mảng xanh trong thiết kế. Phong cách thiết kế mở, tạo sự thoáng rộng cũng như vừa tăng tính kết nối giữa các bộ phận nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự riêng tư nhất định trong không gian. Bên cạnh đó việc phối hợp màu sắc tạo nên nét văn hóa đặc trưng tại trụ sở.

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

  • Thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp Indeed – Tokyo

Mục đích: Tọa lạc tại Tokyo, Nhật Bản văn phòng Indeed với thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên, nhấn mạnh rõ yếu tố văn hóa Nhật Bản trong từng hạng mục thiết kế đem lại nét đặc trưng riêng. Nội thất cũng được ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ, màu sắc đến từ thiên nhiên kết hợp hài hòa với màu tường đem lại tính thẩm mỹ và tiện ích cho nhu cầu sử dụng.

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

CBS Concept & Build Nhật Bản – Đơn vị thiết kế thi công với đội ngũ kiến trúc sư Nhật – Việt duy nhất tại Việt Nam

CBS Concept & Build thuộc công ty CBS Việt Nam 100% vốn đầu tư Nhật Bản với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, tự tin là đối tác thiết kế thi công của nhiều chủ doanh nghiệp và chủ đầu tư đem đến những phương án thỏa mãn được nhu cầu và đáp ứng ngân sách đầu tư.

công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế kiến trúc của CBS hoạt động với ý thức mang lại giá trị cao hơn mong đợi và yêu cầu của khách hàng.

Thế mạnh của CBS Concept & Build trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng

  • Thiết kế hiện đại, quy mô, đẹp bắt mắt trong nhận diện thương hiệu rõ nét với đối tác và khách hàng 
  • Tối đa vị trí chỗ ngồi của nhân viên dựa trên diện tích sẵn có, đảm bảo công năng sử dụng hiện tại và tương lai 
  • Dự toán ngân sách chi tiết cho từng hạng mục thi công, tối ưu chi phí đầu tư cơ sở vật chất 
  • Thi công tay nghề cao, nghiệm thu công trình đẹp sắc sảo, giống với bản vẽ sinh động 2D và 3D.
  • Hệ thống cơ điện chuẩn xác đáp ứng vận hành hiệu quả cho từng khu vực, đảm bảo thuận lợi trong việc xin giấy phép hoạt động và PCCC
  • Quy trình quản lý chất lượng Nhật Bản luôn bàn giao công trình đúng tiến độ theo kế hoạch, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng cho doanh nghiệp 

CBS Concept & Build Nhật Bản với nguồn nhân lực hơn 120 kiến trúc sư, kỹ sư luôn đem đến những phương án thiết kế tối ưu chi phí cho doanh nghiệp cùng chất lượng và tiến độ nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-xaydung.vn

? 142- 144 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP