THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NHẬT BẢN ẤN TƯỢNG – TĂNG DOANH SỐ

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản cần tính chuẩn xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất bởi người Nhật thường rất kỹ lưỡng chăm chút cho từng góc cạnh của nhà hàng. Nếu một đơn vị thiết kế nhà hàng nào không am hiểu được sâu sắc văn hóa của người Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu thiết kế và đảm bảo tính thẩm mỹ đúng chuẩn phong cách Nhật

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản – chủ kinh doanh cần nắm rõ.

Các yếu tố tự nhiên trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản 

Người Nhật Bản rất tôn trọng thiên nhiên, họ đem thiên nhiên vào trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy đa số kiến trúc Nhật đặc biệt là khi thiết kế nhà hàng Nhật Bản, một kiến trúc sư am hiểu nghệ thuật và văn hóa của người Nhật sẽ chọn những nội thất được làm bằng tre, trúc,… cây cảnh sẽ được bố trí khu ngoại cảnh của nhà hàng. Đảm bảo cho thực khách một sự thư giãn và hòa mình với thiên nhiên.

don-vi-thiet-ke-nha-hang

Thiết kế nhà hàng đảm bảo không gian yên tĩnh và thư thái

Điều quan trọng tiếp theo khi thiết kế nhà hàng cao cấp đó chính là người Nhật rất thích sự riêng tư và yên tĩnh, vì vậy cần thiết kế không gian ẩm thực có sự riêng tư tối đa. Bới đối với người Nhật họ rất tôn trọng sự riêng tư của những người xung quanh.

Để thiết kế nhà hàng Nhật đúng chuẩn bạn nên phân ra hai khu vực ăn uống. Một khu vực chung và khu vực VIP khi cần.

Ánh sáng trong nhà hàng Nhật

Không gian mở là điều các nhà hàng Nhật Bản rất coi trọng. Cửa sổ, cửa chính nên rộng và tiện lợi, phân chia các khu vực chỉ sử dụng những vách ngăn tạo nên một  không gian mới rộn rãi và thoáng đãng hơn. 

Đồng thời xử lý ánh sáng cũng sao cho riêng tư từng khu vực bàn ăn. Ánh sáng màu vàng thường được sử dụng trong nhà hàng sang trọng phong cách Nhật. Vì nó sẽ có tác dụng kích thích sự thèm ăn của con người. Các đơn vị thiết kế nhà hàng sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm nhất.

 

Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói – CBS Concept & Build Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, được đạo tạo chuyên ngành bài bản tại Việt Nam và Nhật Bản bởi các chuyên gia hàng đầu nước Nhật. 

Kiến trúc sư Inoue Kumi là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc sư tỉnh Osaka, hội viên của Hiệp hội Kiến trúc sư Nhật Bản.

KTS. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”.

Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro là một trong những kiến trúc sư tài ba, uy tín của Nhật Bản.

Ông là hội viên của Hiệp hội kiến trúc sư Nhật Bản từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Thiết kế kiến trúc cảnh quan Furusato”, “Thiết kế kiến trúc nhà ở thân thiện”, “Văn hóa kiến trúc Kusunoki”.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ kỹ sư giám sát trưởng và đội ngũ thi công lành nghề và giàu kinh nghiệm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Phong cách làm việc của Nhật, đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, tối ưu hóa công năng sử dụng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng Nhật thì tại sao lại không chọn CBS Concept & Build nơi có sự chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sâu sắc trong văn hóa Nhật. 

 

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP