CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT BẢN

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản chuyên về phong cách Nhật, đảm bảo tối đa công năng sử dụng và ngân sách đầu tư, hiện thực hóa ý tưởng về thiết kế, tư vấn các công việc phải làm từ khi bắt đầu thi công cho đến khi hoàn thành công trình. Bởi lẽ trong quá trình xây dựng sẽ ảnh hưởng rất nhiều chi phí cũng như chất liệu công trình sau này. 

Chân dung của một công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản uy tín 

Trên thị trường có rất nhiều nhà thầu xây dựng, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, minh bạch trong quá trình làm việc hay sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đạo đức với nghề.

Nhằm đảm bảo cho việc xây dựng không bị gián đoạn, nguyên vật liệu xây dựng chất lượng kém bị trà trộn trong quá trình xây dựng hoặc phát sinh những chi phí đắt đỏ. 

giàn giáo Nhật Bản

giàn giáo Nhật Bản

Giàn giáo nhập từ Nhật Bản được sử dụng trong công tác thi công ở các công trình xây dựng của CBS

Công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản uy tín

CBS – công ty thiết kế xây dựng thuộc tập đoàn CBS Group Nhật Bản với hơn 40 năm thiết kế thi công nội thất và kiến trúc các thể loại công trình dân dụng như chung cư, cao ốc, biệt thự, trường học, nhà hàng – khách sạn…đảm bảo sự sáng tạo và linh hoạt trong các giai đoạn từ thiết kế đến thi công. Đặc biệt chuyên về phong cách thiết kế Nhật Bản do các kiến trúc sư, chuyên gia Nhật Bản chủ trì và cộng sự.

công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản

Một số công trình tiêu biểu quy mô trên 1000 mét vuông

>>> Xem thêm các dự án của công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản

Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao là kiến trúc sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm

Công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng là kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia Nhật – Việt giàu kinh nghiệm, tận tâm, thấu hiểu thị trường để đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng chất lượng với chi phí tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công tay nghề cao sẽ giúp cho quá trình thi công được diễn ra đúng tiến độ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được quan tâm cho mỗi công trình xây dựng. Đối với khách hàng là chủ đầu tư, doanh nghiệp thì văn phòng,  trường học, nhà hàng – khách sạn thì việc hoàn thành đúng tiến độ sẽ giúp cho quá trình vận hành và khai trương đúng như kế hoạch. Với khách hàng cá nhân cho thể loại công trình nhà ở thì quá trình thiết kế xây dựng được tối ưu trong vòng từ 3 – 6 tháng, hợp với phong thủy của gia chủ.

công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản

Đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư Nhật Bản – Việt Nam giàu kinh nghiệm

Quy trình giám sát theo mô hình doanh nghiệp Nhật Bản 

Các giai đoạn từ tiếp nhận thông tin khách hàng đến thi công xây dựng và nghiệm thu đều được diễn ra theo đúng quy trình của mô hình doanh nghiệp xây dựng Nhật Bản. Chúng tôi luôn đảm bảo tránh các rủi ro, sai sót diễn ra trong quá trình thi công làm phát sinh thời gian, công sức, tiền bạc và ảnh hưởng đến kế hoạch dự kiến của chủ đầu tư. Đây cũng là điểm mạnh khiến khách hàng yên tâm khi làm việc với CBS – công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản

CBS Concept & Build - Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Chuyên gia Nhật Bản KTS. EGUCHI MASATAKE giám sát và thảo luận các phương án tại công trình thực tế

nhà kiểu Nhật hiện đại

Sự phối hợp ăn ý giữa chuyên gia Nhật Bản với đội ngũ nhân sự quản lý dự án Việt Nam

Quá trình tư vấn – ký hợp đồng minh bạch và chi tiết

Hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục cụ thể để đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng. Bộ phận tư vấn dự án sẽ gửi hợp đồng cho chủ đầu tư, trong đó thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng. Điều này cũng là quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong quá trình hợp tác. Chúng tôi luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng, chính vì thế việc làm hợp đồng càng chi tiết sẽ nâng cao sự yên tâm khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng Nhật Bản. 

CBS Concept & Build – Chất lượng Nhật cho kiến trúc Việt

Không phát sinh chi phí xây dựng “vượt trượt” so với kế hoạch 

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn đang cần một đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, đáp ứng kỳ vọng cao của bạn trong những dự án xây dựng sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

? 314 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

Chia sẻ bài viết:

Hình ảnh và tin bài Nguồn CBS Việt Nam

Tin Liên Quan

TOP