Tin tức Ngành Nghề

  1. Tin Tức Ngành Nghề
tư vấn xây dựng nhà phố

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BỞI ĐƠN VỊ NHÀ THẦU NHẬT BẢN

Tư vấn xây dựng nhà phố giúp bạn nắm rõ các quy trình thực hiện xây một căn nhà, biệt thự phố cũng như lựa chọn được đơn vị nhà thầu uy tín, điều quan trọng chính là dự trù được chi phí hay quy định pháp lý để tránh ảnh hưởng đến quá trình thi công xây dựng

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÙNG ĐƠN VỊ NHÀ THẦU NHẬT BẢN

Phần lớn khách hàng đều có những lo lắng và băn khoăn trước khi tìm đến sự tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói, từ những vấn đề tài chính nan giải đến lựa chọn mẫu nhà đẹp sao cho tối đa công năng sử dụng tiện ích hay  lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp hay sử dụng những nội thất kiểu gì cho đẹp nhất,…

nhà vườn kiểu Nhật

SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA NHỮNG MẪU NHÀ VƯỜN KIỂU NHẬT HIỆN ĐẠI

Thiết kế nhà vườn kiểu Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình yêu thiên nhiên. Bằng sự kết hợp cây cỏ, nước và các loại vật liệu gần gũi, mộc mạc, những ngôi nhà hay biệt thự vườn kiểu Nhật đều có sự sang trọng, tinh tế và đặc biệt gần gũi đến lạ thường. 

nhà tối giản kiểu Nhật

CÁC MẪU NHÀ TỐI GIẢN KIỂU NHẬT 2 TẦNG “PHỦ SÓNG” TẠI VIỆT NAM

Nhà tối giản kiểu Nhật 2 tầng đang là xu hướng phổ biến tại Việt Nam trong những năm qua bởi sự tối ưu hóa cho những không gian tiện ích, tạo cảm giác rộng thoáng. Tuy nhiên việc ứng dụng nhà tối giản kiểu Nhật sao cho phù hợp với lối sống và sở thích của người Việt Nam thì đây là một bài toán không dễ dàng đối với kiến trúc sư. 

thiết kế xây dựng

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT BẢN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Đến với CBS, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý ngân sách đầu tư với sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ các kiến trúc sư, kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam. Bên cạnh đó, định hướng phương án xây dựng phù hợp bởi đội ngũ quản lý dự án hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo chất lượng nghiệm thu sắc nét theo đúng bản vẽ thiết kế.

TOP